Sôi động không khí ngày cuối năm với “Thứ năm vui vẻ”

Sôi động không khí ngày cuối năm với “Thứ năm vui vẻ”

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Trong không khí rộn ràng chào năm 2020 đón năm mới 2021, chiều ngày 31/12, đội ngũ Nhân viên tại Trung tâm Hỗ trợ Cửa hàng (SSC) đã cùng tham gia chương trình “Thứ Năm vui vẻ” tại trụ sở chính Pharmacity. Đây là dịp gặp nhau cuối năm để cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong năm vừa qua.
.
Anh CHRIS BLANK – Tổng Giám đốc – đã có những chia sẻ ý nghĩa về một năm 2020 đầy biến động vì Covid nhưng cũng là cơ hội chuyển hóa cho Pharmacity nói chung và từng cá nhân nói riêng. Anh CHRIS BLANK cũng ghi nhận những thành quả mà tập thể nhân viên Pharmacity đã cùng nhau đạt được và cùng hướng đến năm mới với mục tiêu 1.000 Cửa hàng.
.
Tham dự chương trình, các Nhân viên tại Pharmacity đã thưởng thức những chiếc bánh pizza thơm lừng, cùng nâng ly chào đón năm mới, cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi và gắn kết sau thời gian làm việc căng thẳng… Hãy cùng nhau điểm qua một vài hình ảnh của ngày hôm đó nhé!
.

Xem thêm

Pharmacity chào đón thành viên thứ 3000

Vào ngày 16/9/2020, Pharmacity đã chúc mừng sự gia nhập của nhân viên thứ 3.000 – bạn Trần Quang Ngọc Dũng – Dược sĩ Thực tập gia …

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”