Pharmacity chào đón thành viên thứ 3000

Pharmacity chào đón thành viên thứ 3000

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Cách đây 527 ngày, ngày 08/04/2019, đại gia đình Pharmacity đã chào đón nhân viên thứ 1.000.
Và chỉ cách đây 189 ngày, ngày 11/03/2020, Pharmacity hân hoan chào mừng nhân viên thứ 2.000.
Vào ngày 16/9/2020, Pharmacity đã chúc mừng sự gia nhập của nhân viên thứ 3.000 – bạn Trần Quang Ngọc Dũng – Dược  Thực tập gia nhập công ty – đây cũng là một cột mốc ý nghĩa khi Pharmacity cũng sắp chào mừng nhà thuốc thứ 500 vào cuối tháng này!
Đây là những con số thực sự rất đáng tự hào, nó đã phản ánh phần nào về tốc độ tăng trưởng và phát triển đáng kể của Pharmacity trên thị trường Việt Nam.
Điều này cũng cho thấy tầm nhìn và kế hoạch dài hạn của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đang đi đúng với lộ trình đề ra và chứng minh rằng sự nỗ lực của tất cả mọi thành viên Pharmacity đã mang lại những kết quả rất đáng trân trọng!
Đến với gia đình Pharmacity, Ngọc Dũng sẽ là thành viên trong một đội ngũ gắn kết, đam mê và nhiệt huyết cùng nỗ lực hướng đến thành công của Pharmacity. Ngôi nhà thứ hai này sẽ là nơi từng vị trí, công việc sẽ đều là mảnh ghép quan trọng đóng góp vào sự phát triển của Pharmacity.
Chúc cho toàn thể các thành viên Pharmacity và đặc biệt là thành viên thứ 3.000 luôn có thật nhiều sức khỏe để cùng đồng hành cùng Pharmacity trên chặng đường sắp tới!

 

Xem thêm

TRÁI CÂY NGÀY THỨ 6 26/03/2021

Các thành viên nhà Pharmacity đã thưởng thức những quả chuối thơm ngon với nhiều lợi ích cho sức khỏe:

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”