fbpx

Pharmacity không thể bỏ qua Ngày Hội Việc Làm Đại học Lạc Hồng 2022

Pharmacity không thể bỏ qua Ngày Hội Việc Làm Đại học Lạc Hồng 2022

Chia sẻ ngay

Sáng ngày 27/07/2022, Pharmacity đã có chuyến ghé thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai), đây là kết quả sau thời gian dài trao đổi, tìm hiểu để thấu hiểu các nhu cầu đào tạo và tuyển dụng giữa 2 bên. Sự kiện này góp phần tăng cường gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, giúp tạo điều kiện thuận lợi trong việc xây dựng lộ trình nghề nghiệp Dược sĩ cho sinh viên khi còn trên ghế nhà trường, mở ra nhiều cơ hội việc làm ngành Dược hơn cho các bạn.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cùng ngày hôm đó, Pharmacity đã kết hợp tham gia tư vấn tuyển dụng trực tiếp tại trường, mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin việc làm hấp dẫn, giúp các bạn có nhìn rõ hơn về lộ trình phát triển sự nghiệp Dược sĩ tại Pharmacity.

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Trước đó, Pharmacity đã cùng đồng hành với sinh viên Khoa Dược Đại học Lạc Hồng trong chương trình Super Intern (chương trình thực tập sinh được thiết kế riêng cho sinh viên ngành Dược), giúp các bạn có cơ hội được thực hành và trải nghiệm thực tế tại Nhà thuốc với một lộ trình đào tạo phát triển rõ ràng, chuyên nghiệp. Khi tham gia chương trình này, các Dược sĩ tương lai còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Pharmacity sau khi kết thúc thực tập.

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”