Hơn 500 Dược sĩ Pharmacity thăng chức trong năm 2021

Hơn 500 Dược sĩ Pharmacity thăng chức trong năm 2021

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bất cứ nhân viên nào cũng mong muốn được phát triển nghề nghiệp tại nơi mình chọn cống hiến và gắn bó. Đồng thời, phát triển nghề nghiệp theo thời gian cũng là một trong năm yếu tố quan trọng hàng đầu tạo ra sự thỏa mãn trong công việc cho nhân viên và làm cho họ gắn bó hơn với doanh nghiệp, điều này đã được thể hiện trong rất nhiều khảo sát về môi trường làm việc uy tín.

Hiểu đơn giản, Lộ trình phát triển nghề nghiệp (Career Path) bao gồm các hình thức phát triển nghề nghiệp khác nhau dựa trên thang nghề nghiệp hàng dọc, hàng ngang và gắn liền mục tiêu nghề nghiệp của cá nhân tại tổ chức đó. Lộ trình nghề nghiệp sẽ giúp nhân viên hình dung được “Tôi sẽ ở đâu trong thời gian tới và tôi cần chuẩn bị những gì để có thể làm tốt vị trí mới đó?”

Thấu hiểu được mong muốn của người lao động cùng với cam kết “lấy con người là trọng tâm”, chú trọng đào tạo và “xây dựng sự nghiệp vững chắc”, mỗi vị trí Dược sĩ tại Pharmacity đều có lộ trình nghề nghiệp rõ ràng. 

Theo Lộ trình này, trong giai đoạn ứng tuyển, ứng viên đã có thể hình dung được mình sẽ có cơ hội phát triển như thế nào trong 6 tháng tới và nhiều hơn thế là cả sự nghiệp của bạn ngay khi bạn vừa tốt nghiệp. Khi đã xác định được mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng thì thành viên Pharmacity còn được hỗ trợ đào tạo bài bản tương ứng với từng giai đoạn trong lộ trình nghề nghiệp để có sự chuẩn bị đầy đủ về năng lực (Kiến thức, kỹ năng) giúp thành viên sẵn sàng đảm nhiệm vị trí mới một cách tốt nhất và đạt được kết quả như mong muốn.

Tính đến cuối năm 2021, đã có 550 Dược sĩ thăng tiến lên vị trí cao hơn tại Pharmacity với:

    • 350 Dược sĩ thăng tiến lên Ca trưởng
    • 200 Ca trưởng thăng tiến lên Cửa hàng trưởng

Sự thăng tiến này cũng chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, đóng góp cuả thành viên trong sự phát triển của Công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc để phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng tổ chức ngay khi mới tốt nghiệp thì Pharmacity là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

**Like & Follow Fanpage Việc làm Pharmacity – Fanpage tuyển dụng chính thức để cập nhật các thông tin mới nhất.

Xem thêm

Pharmacity chào đón thành viên thứ 3000

Vào ngày 16/9/2020, Pharmacity đã chúc mừng sự gia nhập của nhân viên thứ 3.000 – bạn Trần Quang Ngọc Dũng – Dược sĩ Thực tập gia …

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”