Livestream kết nối Nhà tuyển dụng và sinh viên Dược sắp tốt nghiệp

Livestream kết nối Nhà tuyển dụng và sinh viên Dược sắp tốt nghiệp

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong các công tác đoàn và phong trào thanh niên của Trường nói riêng và Quận Đống Đa, TP. Hà Nội nói chung, Pharmacity đã nhanh chóng phối hợp cùng tham gia góp phần tạo nên thành công của buổi tư vấn việc làm trực tuyến 2022. Thông qua chương trình, Pharmacity cùng các doanh nghiệp khác đã cùng nhau hướng đến mục tiêu “tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường tiếp cận với Nhà tuyển dụng, từ đó tạo thuận lợi giúp các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm những việc làm phù hợp với chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp của bản thân mình“.

Thích nghi với bối cảnh “bình thường mới” với tiêu chí “an toàn là trên hết”, hoạt động tư vấn được linh động tổ chức vào tối ngày 19/01/2022 trên nền tảng trực tuyến (Livestream) tại Fanpage chính thức của Nhà trường thu hút đa dạng và đông đảo nhiều thành phần tham gia gồm Sinh viên toàn trường, phụ huynh, sinh viên các trường khác đang có nhu cầu tìm việc liên quan đến ngành Dược….

Pharmacity đã xây dựng mục tiêu mở rộng kinh doanh đạt 5000 nhà thuốc trên toàn quốc tính đến 31/12/2025  vì vậy thông qua hoạt động này, Pharmacity lại tiếp tục có cơ hội chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp dành cho Dược sĩ luôn rộng mở với một Lộ trình nghề nghiệp vững chắc ngay cả khi bạn là sinh viên Dược mới tốt nghiệp và chưa có kinh nghiệm thì bạn cũng chính là ứng viên tiềm năng của Công ty.

Hiện nay, Pharmacity đang tuyển dụng Dược sĩ (tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên) ở các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lạng Sơn, Lào Cai, Sơn La, Thanh Hóa…

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc để phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng tổ chức ngay khi mới tốt nghiệp thì Pharmacity là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

**Like & Follow Fanpage Việc làm Pharmacity – Fanpage tuyển dụng chính thức để cập nhật các thông tin mới nhất.

Xem thêm

Trái cây ngày thứ sáu

Với mong muốn mang lại một môi trường làm việc vui tươi và gần gũi cũng như tăng cường sức khỏe và tạo ra những…

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”