fbpx

Pharmacity chào mừng ngày Dược sĩ thế giới

Pharmacity chào mừng ngày Dược sĩ thế giới

Chia sẻ ngay

Ngày 25/9 hàng năm được lựa chọn là ngày Dược sĩ thế giới, nhằm tôn vinh những người làm việc trong ngành Dược.
Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe mỗi gia đình Việt Nam của Pharmacity, các Dược sĩ đã luôn nỗ lực hết mình, tận tình lắng nghe và thấu hiểu, truyền tải sứ mệnh này đến cho mỗi khách hàng. Nhân dịp này, Pharmacity xin gởi lời tri ân đến đội ngũ Dược sĩ Pharmacity và các Dược sĩ trên toàn thế giới vì sự cống hiến cho ngành Y nói riêng và cho cộng đồng nói chung.
Ngoài ra, Pharmacity còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực dành cho khách hàng cùng đội ngũ Dược sĩ của mình cùng hướng về ngày kỷ niệm này. Trong ngày 25/09/2022, khách hàng khi ghé Pharmacity và thực hiện các thao tác sau đây sẽ được TẶNG NGAY một phần quà sức khỏe bằng cách:
🔹 Chụp hình cùng Dược sĩ Pharmacity và đạo cụ “Tôi ❤️ Dược sĩ”
🔹 Đăng trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai và check-in tại nhà thuốc.
👉 Nhận quà tặng với số lượng có hạn.
Đối với nội bộ, Dược sĩ Pharmacity được kêu gọi khi cùng tham gia COVER ĐIỆU NHẢY PHARMACITY, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các nền tảng xã hội Facebook, Tiktok với Hashtag #ToiyeuduocsiPharrmacity. #Worldpharmacistday. Chương trình được tổ chức quy mô lớn với hơn 30 giải thưởng giá trị dành cho các Dược sĩ. Đây cũng là sân chơi để cho các Dược sĩ Pharmacity thể hiện tài năng của mình.
Cũng trong ngày 23/09/2022, hơn 200 Dược sĩ Pharmacity đã tụ họp tại Văn phòng chính của Công ty để tham gia hoạt động chào mừng, tri ân nhân ngày Dược sĩ Thế giới từ 13:30 – 17:30 với các hoạt động:
🔹 Chăm sóc và tư vấn da liễu kết hợp ra mắt sản phẩm mới của Ý (dòng Dược mỹ phẩm).
🔹 Mua hàng chất lượng với giá ưu đãi chỉ từ 20 000 VNĐ. Tất cả số tiền bán hàng sẽ được quyên vào quỹ từ thiện hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.
🔹 Trao giải chương trình COVER ĐIỆU NHẢY PHARMACITY.
Đặc biệt là một màn Flashmod chào mừng ngày Dược sĩ Thế Giới đến từ tập thể hơn 200 Dược sĩ.
Cũng nhân hoạt động này, Ban Lãnh đạo Pharmacity đã trực tiếp gửi lời tri ân, cảm ơn đến đội ngũ của Dược sĩ Pharmacity một cách trang trọng và đầy yêu thương.

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”