fbpx

Pharmacity chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Pharmacity chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

corp pharmacity

Chia sẻ ngay

Trong làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4, là một doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Pharmacity mong muốn đồng hành và chung tay góp sức cùng Chính phủ và người dân Việt Nam tham gia các chương trình hỗ trợ cộng đồng để chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Ngày 27/08 vừa qua, hưởng ứng lời kêu hỏi của Bộ tư lệnh TP.HCM cùng chung tay giúp đỡ những người dân thành phố đang gặp khó khăn, đặc biệt là những hoàn cảnh bất hạnh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Chris Blank (Hoàng Trí) đã đại diện Pharmacity trao tặng 1 tỉ đồng vào chương trình “100.000 phần quà hỗ trợ nhân dân”.
100.000 phần quà hỗ trợ nhân dân
Và cũng trong ngày 07/09/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ huy Quân sự TP. Thủ Đức, hôm nay, ngày 07/09/2021, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Chris Blank đại diện Pharmacity trao tặng các sản phẩm thuốc và trang thiết bị hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.
 Pharmacity cùng Ban chỉ huy Quân sự TP. Thủ Đức
Trong giai đoạn giãn cách siết chặt, Pharmacity vẫn duy trì vận hành chuỗi cung ứng sản phẩm thiết yếu và chăm sóc sức khỏe, hoạt động theo đúng quy định của chính phủ.

Trong thời gian tới, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Chris Blank (Hoàng Trí) cùng Pharmacity cam kết tiếp tục đảm bảo việc duy trì hoạt động của Nhà thuốc, đồng hành cùng Chính phủ, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam để tất cả chúng ta cùng sớm vượt qua đại dịch.

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”