Pharmacity đồng hành cùng Đại học Dược Hà Nội trong ngày Hội việc làm 2022

Pharmacity đồng hành cùng Đại học Dược Hà Nội trong ngày Hội việc làm 2022

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Tiếp nối các hoạt động hợp tác trong tuyển dụng và đào tạo chiến lược giữa Pharmacity và Trường Đại học Dược Hà Nội, Pharmacity tiếp tục đồng hành cùng với Nhà trường trong NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022 được tổ chức vào ngày 05/06/2022 vừa qua.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của hơn 1000 bạn sinh viên. Không những mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, Pharamcity còn kết hợp giao lưu và chia sẻ các thông tin về lộ trình xây dựng nghề nghiệp tại Pharmacity, giúp các bạn có nhìn rõ hơn về hành trình xây dựng sự nghiệp ngay khi còn trên ghế nhà trường. Đặc biệt, Pharmacity nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh về chương trình Thực tập sinh “SUPER INTERN”.

Những phần quà “xịn mịn” mang thương hiệu Công ty cũng đã được trao tận tay cho những bạn “check-in” sớm nhất. Hãy cùng xem lại những khoảng khác đáng nhớ của ngày hội lần này tại đây.

Trước đó, Pharmacity đã tiếp nhận hàng trăm lượt sinh viên từ phía nhà trường trong chương trình Thực tập sinh Super Intern và tài trợ nhiều học bổng trị giá hàng chục triệu đồng để tiếp nối ước mơ Dược sĩ cho các bạn sinh viên của Trường.

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”