Pharmacity ký kết hợp tác với Cao Đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Pharmacity ký kết hợp tác với Cao Đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Chiều ngày 25/10/2021, Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity đã hoàn tất ký kết hợp tác với trường Cao Đẳng Dược Trung ương Hải Dương liên quan đến các lĩnh vực Tuyển sinh, Đào tạo, Tuyển dụng, Nghiên cứu dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Hoạt động truyền thông, với sự tham gia của đại diện hai bên gồm Bà Nguyễn Thị Thanh Nhài Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương và Bà Nguyễn Thị Tố LoanTrưởng phòng đối tác chiến lược nhân sự Miền Bắc của Pharmacity.

Ký kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng dẫn đầu trong đào tạo chuyên ngành Dược là một trong nhiều hoạt động thuộc Chiến lược xây dựng nguồn nhân lực bền vững của Pharmacity. Hoạt động này là bước quan trọng giúp các Đơn vị đào tạo tiếp cận gần hơn với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp, đồng thời cũng là bước đầu tư dài hạn để chủ động chuẩn bị nguồn lực chất lượng cao – các Dược sĩ trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn – để đồng hành cùng Pharmacity chinh phục mục tiêu 5000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP vào cuối năm 2025, từ đó, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn đưa Pharmacity trở thành nhà thuốc tiện lợi nhất tại Việt Nam, nơi khách hàng trao trọn niềm tin và sức khỏe. 

Hoạt động ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng dược Trung ương Hải Dương với Pharmacity sẽ góp phần tăng cường sự gắn kết nhà trường với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực dược, tạo điều kiện để doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo, đánh giá người học, chương trình đào tạo, đặt hàng với nhà trường để đào tạo nhân lực, tuyển dụng… Bên cạnh đó giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ được thăm quan, thực tập, được đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nghề tại doanh nghiệp.

Tính đến tháng 10/2021, Pharmacity đã có hơn 650 Nhà thuốc tiện lợi đạt chuẩn GPP trên toàn quốc và hiện tại đang hướng đến mục tiêu đạt hơn 1000 Nhà thuốc vào đầu năm 2022. Cụ thể tại khu vực miền Bắc, vào ngày 10-10 vừa qua, Pharmacity đồng loạt khai trương 10 nhà thuốc mới ngay tại Hà Nội nhằm mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại khu vực này và tiếp tục mở rộng các cửa hàng mới ở các tỉnh khác như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa.…từ đây cho đến hết năm 2021.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, Pharmacity đã và đang trở thành môi trường làm việc được các Dược sĩ tin chọn trên con đường xây dựng sự nghiệp của bản thân. Đồng thời, các Tân Dược sĩ sẽ luôn tìm thấy các cơ hội phát triển chuyên môn nghề Dược ngay trên chính quê hương của mình tại các vị trí thuộc Khối cửa hàng như Dược sĩ bán hàng, Dược sĩ Đại học, Nhân viên cửa hàng, bên cạnh các vị trí thuộc Trung tâm Hỗ trợ Cửa hàng (Văn phòng) và Trung tâm Phân phối của Pharmacity. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc “lấy con người làm trọng tâm” thì Pharmacity là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

*Nguồn tham khảo: Ký kết hợp tác với Pharmacity (duoctu-hd.edu.vn)

*Like & Follow Fanpage Việc làm Pharmacity – Fanpage tuyển dụng chính thức để cập nhật các thông tin mới nhất.

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”