Pharmacity ký kết hợp tác với Đại học Yersin Đà Lạt

Pharmacity ký kết hợp tác với Đại học Yersin Đà Lạt

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Pharmacity tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các trường Đại học, Cao Đẳng trên Toàn quốc, góp phần đầu tư bồi dưỡng đội ngũ Tân Dược sĩ cho Việt Nam trong tương lai.

Theo đó, vào ngày 18/11/2021, tại Lễ khai giảng năm học mới của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, chị Lê Mai Anh – Trưởng phòng hoạch định nguồn nhân lực của Pharmacity đã có buổi ghé thăm trực tiếp và kết hợp với hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, thực tập với Trường Đại học Yersin.

Trước khi ký kết hợp tác này, Trường Đại học Yersin đã và đang là một trong những cơ sở đào tạo tại địa phương góp phần cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn và tận tâm với nghề cho đội ngũ Dược sĩ Pharmacity làm việc tại  Lâm Đồng. Hoạt động này sẽ là một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác của hai bên, tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực dược, tạo điều kiện để doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo, đánh giá người học, chương trình đào tạo, đặt hàng với nhà trường để đào tạo nhân lực, tuyển dụng… Bên cạnh đó giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ được thăm quan, thực tập, được đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nghề tại doanh nghiệp.

Tính đến tháng 10/2021, Pharmacity đã có hơn 650 Nhà thuốc tiện lợi đạt chuẩn GPP trên toàn quốc và hiện tại đang hướng đến mục tiêu đạt hơn 1000 Nhà thuốc vào đầu năm 2022. Cụ thể tại Lâm Đồng ở các khu vực Đà Lạt, Đức Trọng, Lâm Hà, Bảo Lộc.…đang có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho các Dược sĩ trẻ, mới tốt nghiệp, giàu nhiệt huyết có thể xây dựng sự nghiệp ngay tại chính quê hương của mình.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, Pharmacity đã và đang trở thành môi trường làm việc được các Dược sĩ tin chọn trên con đường xây dựng sự nghiệp của bản thân. Đồng thời, các Tân Dược sĩ sẽ luôn tìm thấy các cơ hội phát triển chuyên môn nghề Dược ngay trên chính quê hương của mình tại các vị trí thuộc Khối cửa hàng như Dược sĩ bán hàng, Dược sĩ Đại học, Nhân viên cửa hàng, bên cạnh các vị trí thuộc Trung tâm Hỗ trợ Cửa hàng (Văn phòng) và Trung tâm Phân phối của Pharmacity. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc “lấy con người làm trọng tâm” thì Pharmacity là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

*Like & Follow Fanpage Việc làm Pharmacity – Fanpage tuyển dụng chính thức để cập nhật các thông tin mới nhất.

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”