fbpx

Pharmacity ký kết thỏa thuận hợp tác với Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai

Pharmacity ký kết thỏa thuận hợp tác với Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai

Chia sẻ ngay

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Pharmacity và Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 08/06/2022. Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu bước phát triển trong mối quan hệ cộng tác bền vững giữa Doanh nghiệp và Nhà trường trong công tác đào tạo, tuyển dụng Dược sĩ tiềm năng đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với tôn chỉ “lấy con người làm trọng tâm” và cam kết cùng đội ngũ Dược sĩ xây dựng lộ trình sự nghiệp vững chắc, ban lãnh đạo Pharmacity luôn đưa ra những mục tiêu cụ thể trong đào tạo, tuyển dụng qua đó để mỗi Dược sĩ Pharmacity luôn có một Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, hiệu quả. Ngoài ra, với chế độ phúc lợi ổn định, đa dạng, hấp dẫn, được cập nhật liên tục, chúng tôi luôn hướng đến hiện thực hóa mục tiêu đưa Pharmacity trở thành đơn vị dẫn đầu về lương thưởng cho Dược sĩ trong năm 2022. Thêm vào đó, Pharmacity cũng đã xây dựng 01 CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH với tên gọi SUPER INTERN, chương trình được thiết kế riêng cho các bạn Sinh viên ngành Dược. Hi vọng lộ trình thực tập rõ ràng, chuyên nghiệp này, sẽ là tiền đề thuận lợi cho các bạn Sinh viên có thêm cơ hội được trải nghiệm với nghề Dược trước khi chính thức gắn bó với công việc Dược sĩ đầy ý nghĩa.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai có nhiều bước tiến đáng kể trong sự nghiệp giáo dục đào tạo cán bộ y tế góp phần phục vụ chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân trong Tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận với qui mô HSSV toàn trường trên 3.000 ở trình độ Trung cấp và Cao đẳng. Với nền tảng sứ mạng “Đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu xã hội” theo hướng ngày càng hiện đại; cùng với các giá trị cốt lõi “Đoàn kết – Đổi mới – Chất lượng – Phát triển bền vững”, tin rằng, Cao đẳng y tế Đồng Nai sẽ là một trong những đối tác chiến lược đồng hành cùng Pharmacity trên hành trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao và hiện thực hóa sứ mệnh “chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình Việt Nam”.

Thỏa thuận hợp tác giữa Trường CĐ Y tế Đồng Nai cùng Pharmacity lần này sẽ đánh dấu thêm một bước phát triển trong mối quan hệ cộng tác cùng phát triển giữa Doanh nghiệp và Nhà trường. Sự kết hợp này không những mở rộng các cơ hội nghề nghiệp ngành Dược mà còn thể hiện sự quan tâm của Doanh nghiệp và Nhà trường trong hành trình “chăm sóc sự nghiệp Dược sĩ cho các bạn sinh viên” ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Xem thêm

Trái cây ngày thứ 6 26/03/2021

Các thành viên nhà Pharmacity đã thưởng thức những quả chuối thơm ngon với nhiều lợi ích cho sức khỏe:

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”