Pharmacity làm gì cho phái đẹp nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam?

Pharmacity làm gì cho phái đẹp nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam?

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Có thể bạn chưa biết?

Tháng 10 hằng năm được Liên hợp quốc chọn là Tháng Nâng cao nhận thức về ung thư vú trên toàn thế giới, để mọi người hiểu rõ hơn vềsự nguy hiểm của căn bệnh, cách phòng chống, khám phát hiện và điều trị sớm ung thư vú.

Bên cạnh đó, Pharmacity cũng tin rằng, khi người phụ nữ có sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, xung quanh họ sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, giúp họ có được thần thái rạng rỡ, tươi tắn và căng tràn sức sống, từ đó giúp họ hoàn thiện tốt nhất tất cả vai trò hàng ngày trong gia đình và công việc.

Không chỉ phái đẹp mà phái mạnh cũng cần quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn về bệnh ung thư vú để có thêm kiến thức chăm sóc những người phụ nữ thương yêu.

Vì vậy, Pharmacity tổ chức sự kiện trực tuyến với chủ đề “Cách phát hiện & phòng ngừa ung thư vú”  nhằm cập nhật nhiều thông tin hữu ích về tầm soát sớm ung thư vú dành cho tất cả nhân viên không những để kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà còn hưởng ứng  Tháng Nâng cao nhận thức về ung thư vú trên toàn thế giới.

Tham gia sự kiện này, thành viên Pharmacity sẽ nhận được những thông tin hữu ích về:

  • Cách tự chăm sóc và nâng niu đôi gò bồng đào
  • Ung thư vú – Nguyên nhân & Cách điều trị
  • Các nhận diện sớm dấu hiệu ung thư vú
  • Các hiểu nhầm thường gặp khi phát hiện triệu chứng ung thư vú
  • Trả lời các câu hỏi thắc mắc của nhân viên

Như chúng ta đã biết, 20/10 năm nay là ngày lễ đầu tiên sau đợt cách ly xã hội, Pharmacity hi vọng các thành viên có thêm nhiều cơ hội ngồi lại cùng nhau, kết nối yêu thương và lắng nghe những thông điệp ý nghĩa về sức khỏe và cuộc sống.

Tìm hiểu thêm các thông tin tuyển dụng hấp dẫn được cập nhật liên tục tại Fanpage Việc làm Pharmacity

Xem thêm

Pharmacity chào đón thành viên thứ 3000

Vào ngày 16/9/2020, Pharmacity đã chúc mừng sự gia nhập của nhân viên thứ 3.000 – bạn Trần Quang Ngọc Dũng – Dược sĩ Thực tập gia …

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”