Pharmacity tuyên bố dẫn đầu thị trường về lương thưởng cho dược sĩ trong năm 2022

Pharmacity tuyên bố dẫn đầu thị trường về lương thưởng cho dược sĩ trong năm 2022

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Chính sách phúc lợi mới sẽ bao gồm việc tăng lương, phụ cấp và hoa hồng và sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2022. Ngoài ra, Pharmacity sẽ có một khoản thưởng cuối năm đặc biệt từ một đến mười hai tháng lương cơ bản dựa trên hiệu quả làm việc và thâm niên công tác dành cho tất cả các dược sĩ.

Dù năm 2021 là một năm đầy thách thức đối với ngành dược nhưng các dược sĩ ở tuyến đầu đã luôn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu về dược phẩm cho người dân trên toàn quốc, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh COVID 19. Tất cả khách hàng khi đến Nhà thuốc Pharmacity đều được tư vấn và phục vụ bởi các dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, những người luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Do đó, Pharmacity trong vai trò là nhà tuyển dụng dược sĩ lớn nhất toàn quốc, mong muốn ghi nhận và khen thưởng kịp thời cho đội ngũ dược sĩ tài năng của mình vì đã nỗ lực hết mình trong suốt năm 2021 vừa qua, đồng thời gửi gắm thông điệp rằng các dược sĩ đóng vai trò rất quan trọng đối với công ty và đặc biệt là đối với cộng đồng địa phương.

Pharmacity tuyên bố sẽ dẫn đầu thị trường về lương thưởng cho dược sĩ - Ảnh 1.
Trong thời gian giãn cách, đội ngũ dược sĩ của Pharmacity luôn đảm bảo luôn cung cấp thuốc và các vật dụng y tế cần thiết cho bệnh nhân cách ly tại nhà yên tâm điều trị

Ông Chris Blank, Nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Pharmacity, cho biết “Pharmacity trân trọng công việc mà các dược sĩ đang làm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và cộng đồng. Tại Pharmacity, chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và điều quan trọng là chúng tôi luôn động viên và giữ chân được những tài năng tốt nhất của mình trong việc phục vụ khách hàng khi chúng tôi tiếp tục phát triển dịch vụ và sự hiện diện của mình trên khắp Việt Nam. Cùng với công ty, các dược sĩ Pharmacity sẽ là một phần không thể thiếu trong mục tiêu chăm sóc và nâng tầm sức khỏe của mỗi người dân Việt Nam trong tương lai.”

Pharmacity tuyên bố sẽ dẫn đầu thị trường về lương thưởng cho dược sĩ - Ảnh 2.
Pharmacity ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ dược sĩ tuyến đầu chống dịch bằng chính sách lương thưởng tốt nhất thị trường bán lẻ dược phẩm

Pharmacity hiện có hơn 5.000 nhân viên, trong đó có khoảng 70% là dược sĩ. Dự kiến con số này sẽ tăng lên hơn 35.000 nhân sự vào năm 2025. Pharmacity hiện đang tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng một cách thuận tiện nhất và hiện thực hóa mục tiêu đã tuyên bố trước đó là cho phép 50% dân số Việt Nam có thể tiếp cận nhà thuốc Pharmacity trong vòng 10 phút lái xe bằng cách mở rộng hệ thống lên tới 5.000 nhà thuốc trên toàn quốc vào năm 2025.

Ứng tuyển Dược sĩ và các vị trí khác tại ĐÂY.

Theo dõi thêm thông tin tuyển dụng mới nhất tại Fanpage chính thức Việc làm Pharmacity.

Nguồn: Ánh Dương – Nhịp sống kinh tế –  CafeF

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”