fbpx

Super Intern: Pharmacity giao lưu với sinh viên Dược Đại học Lạc Hồng

Super Intern: Pharmacity giao lưu với sinh viên Dược Đại học Lạc Hồng

Chia sẻ ngay

Chiều ngày 20/05/2022 vừa qua, Pharmacity đã đồng hành cùng Khoa Dược Đại học Lạc Hồng cùng tổ chức giao lưu chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp dành cho Dược sĩ tại Pharmacity và đặc biệt là Chương trình Thực tập sinh 2022 của Pharmacity với tên gọi Super Intern.

Với tôn chỉ “lấy con người làm trọng tâm” và cam kết cùng đội ngũ Dược sĩ xây dựng lộ trình sự nghiệp vững chắc, ban lãnh đạo Pharmacity luôn đưa ra những mục tiêu cụ thể trong đào tạo, tuyển dụng qua đó để mỗi Dược sĩ Pharmacity luôn có một Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, hiệu quả. Ngoài ra, với chế độ phúc lợi ổn định, đa dạng, hấp dẫn, được cập nhật liên tục, chúng tôi luôn hướng đến hiện thực hóa mục tiêu đưa Pharmacity trở thành đơn vị dẫn đầu về lương thưởng cho Dược sĩ trong năm 2022. Thêm vào đó, Pharmacity cũng đã xây dựng 01 CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH với tên gọi SUPER INTERN, chương trình được thiết kế riêng cho các bạn Sinh viên ngành Dược.

Buổi giao lưu đã thu hút hơn 200 sinh viên có mặt tại Hội trường của Đại học Lạc Hồng cùng với sự tham gia của Lãnh đạo Khoa Dược. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình Super Intern của Pharmacity với các giai đoạn cụ thể. Thông qua mỗi giai đoạn thực tập, sinh viên sẽ mang về cho mình những kiến thức và trải nghiệm thực tế về nghề Dược ngay tại chính môi trường làm việc tương lai Pharmacity.

Chương trình thực tập sinh 2022 “Super Intern” là kết tinh của những nỗ lực của Pharmacity nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động tiếp nhận đào tạo thực tập sinh từ các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp Dược trên toàn quốc. Sinh viên khi tham gia xuyên suốt chương trình Super Intern không những có thêm kiến thức, trải nghiệm để phục vụ các báo cáo chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp mà còn được cung cấp thêm các kiến thức về Dược lý, định hướng hội nhập để thích ứng với văn hóa Công ty. Đây chính là những nền tảng cơ sở vững chắc để giúp sinh viên Dược có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty ngay khi vừa hoàn thành tốt nghiệp.

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”