Giới thiệu

Pharmacity

Hiện nay, hệ thống Pharmacity có hơn 660 nhà thuốc trên toàn quốc*. Chúng tôi đang không ngừng phát triển và hướng đến mục tiêu 1000 nhà thuốc trên toàn quốc vào cuối năm 2021.

Chúng tôi cần bạn, những mảnh ghép quan trọng đóng góp vào sự phát triển của Pharmacity, để cùng mang đến chuỗi Nhà thuốc Pharmacity tiện lợi nhất, nơi khách hàng trao trọn niềm tin và sức khỏe.

Hãy cùng đồng hành với Pharmacity chinh phục mục tiêu đạt 5000 nhà thuốc trên toàn quốc vào cuối năm 2025, cho phép 50% người dân Việt Nam có thể đến nhà thuốc Pharmacity trong vòng 10 phút lái xe. Đến với gia đình Pharmacity, bạn là thành viên trong một đội ngũ gắn kết, đam mê và nhiệt huyết cùng nỗ lực hướng đến thành công.

Đồng đội đang đợi bạn!
Hãy gia nhập và bắt đầu hành trình với Pharmacity ngay bạn nhé!

(*) Số liệu tính đến tháng 11/2021

“HÃY TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA BẠN”

Thông điệp từ Nhà Sáng lập

“Tôi muốn làm việc cùng các bạn, quan trọng hơn là qua mỗi ngày, tôi muốn thử thách họ để mỗi người có thể đạt tới phiên bản tốt nhất của chính mình. Và chính những phiên bản tốt nhất ấy sẽ là những mắt xích hoàn hảo cho sự vận hành hiệu quả của cỗ máy Pharmacity, giúp họ đạt được mục tiêu sự nghiệp của chính họ.”

– Chris Blank –

Nhà Sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc của Pharmacity

Cơ hội nghề nghiệp

Pharmacity – Gắn kết Đam mê, Mục tiêu và Thành công

Pharmacity trao bạn những gì?

Thống nhất hợp tác gửi sinh viên đang học tập ngành Dược của Trường đến thực tập và làm việc tại 149 nhà thuốc của công ty ở miền Bắc và miền Trung.

Pharmacity ký hợp tác đào tạo cùng Đại học Yersin Đà Lạt ngay tại buổi lễ khai giảng năm học mới của nhà trường trong tháng 11/2021.

Pharmacity nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” và “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam” tại buổi Lễ Biểu Dương Doanh Nghiệp, Doanh Nhân, Trí Thức Tiêu Biểu 2021.

Sinh viên xuất sắc ngành Dược của trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhận Học bổng từ Pharmacity ngay tại Lễ khai giảng sáng ngày 06/11/2021.

Pharmacity tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các trường Đại học, Cao Đẳng trên Toàn quốc, góp phần đầu tư bồi dưỡng đội ngũ Tân Dược sĩ cho Việt Nam trong tương lai.

CÂU CHUYỆN PHARMACITY

Làm việc tại Công ty dẫn đầu trong ngành Dược tại Việt Nam
sẽ như thế nào?

Cách thức ứng tuyển

Đối với khối cửa hàng:

• Gửi tin nhắn đến số điện thoại: 0902 484 025
• Cú pháp: [Họ và tên _ Khu vực]

Hoặc tham gia phỏng vấn trực tiếp (đối với khu vực TP.HCM)
• Thời gian: 8h45 – Thứ 3 và thứ 5 hàng tuần
• Địa điểm: 248A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đối với trung tâm phân phối (DC):

• Đăng ký tại: https://forms.gle/wwfAWA42vv8rdgMLA
• Nộp hồ hồ sơ trực tiếp tại kho hoặc gửi hồ sơ qua email tuyendung@pharmacity.vn
• Tiêu đề email: [Họ và tên _ Vị trí ứng tuyển _ Khu vực ứng tuyển]

Đối với các vị trí còn lại:

• Gửi CV đến email tuyendung@pharmacity.vn
• Tiêu đề email: [Họ và tên _ Vị trí ứng tuyển]