fbpx

Sinh viên Dược năm cuối CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh thực tập tại Pharmacity

Sinh viên Dược năm cuối CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh thực tập tại Pharmacity

Chia sẻ ngay

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ TĩnhCông ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity, trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh đã tổ chức cho 101 Sinh viên khoa Dược năm cuối tới thực tập tại hơn 100 nhà thuốc Pharmacity trong 02 tuần, bắt đầu từ 30/11/2021.

Chương trình thực tập này là một trong những hoạt động nằm trong cam kết hợp tác đào tạo giữa Pharmacity và Nhà trường đã được ký kết trước đó với mục đích giúp sinh viên năm cuối vận dụng kiến thức đã được học trên ghế nhà trường vào thực tiễn cũng như được tiếp xúc, trải nghiệm với một mô hình chuỗi nhà thuốc tiện lợi hiện đại, chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Các thực tập sinh tham gia vào chương trình này cũng sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc tại Pharmacity từ đó xây dựng được nền tảng cơ bản để có thể tiến xa hơn cùng Công ty ở những vị trí chính thức như Dược sĩ bán hàng, Dược sĩ hỗ trợ khu vực … và các vị trí khác phù hợp mà Pharmacity đang tuyển dụng.

Tính đến tháng 11/2021, Pharmacity đã có hơn 660 Nhà thuốc tiện lợi đạt chuẩn GPP trên toàn quốc và hiện tại đang hướng đến mục tiêu đạt hơn 1000 Nhà thuốc vào đầu năm 2022. Đặc biệt, khu vực phía Bắc đang tuyển dụng hơn 1000 Dược sĩ trẻ mới tốt nghiệp, giàu nhiệt huyết để cùng xây dựng sự nghiệp ngay tại chính quê hương của mình.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, Pharmacity đã và đang trở thành môi trường làm việc được các Dược sĩ tin chọn trên con đường xây dựng sự nghiệp của bản thân. Đồng thời, các Tân Dược sĩ sẽ luôn tìm thấy các cơ hội phát triển chuyên môn nghề Dược ngay trên chính quê hương của mình tại các vị trí thuộc Khối cửa hàng như Dược sĩ bán hàng, Dược sĩ Đại học, Nhân viên cửa hàng, bên cạnh các vị trí thuộc Trung tâm Hỗ trợ Cửa hàng (Văn phòng) và Trung tâm Phân phối của Pharmacity. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc “lấy con người làm trọng tâm” thì Pharmacity là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

*Like & Follow Fanpage Việc làm Pharmacity – Fanpage tuyển dụng chính thức để cập nhật các thông tin mới nhất.

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”