Giới thiệu

Pharmacity

Hiện nay, hệ thống Pharmacity có hơn 1100 nhà thuốc trên toàn quốc*. Chúng tôi đang không ngừng phát triển và hướng đến mục tiêu 5000 nhà thuốc trên toàn quốc vào cuối năm 2025.

Chúng tôi cần bạn, những mảnh ghép quan trọng đóng góp vào sự phát triển của Pharmacity, để cùng mang đến chuỗi Nhà thuốc Pharmacity tiện lợi nhất, nơi khách hàng trao trọn niềm tin và sức khỏe.

Hãy cùng đồng hành với Pharmacity chinh phục mục tiêu đạt 5000 nhà thuốc trên toàn quốc vào cuối năm 2025, cho phép 50% người dân Việt Nam có thể đến nhà thuốc Pharmacity trong vòng 10 phút lái xe. Đến với gia đình Pharmacity, bạn là thành viên trong một đội ngũ gắn kết, đam mê và nhiệt huyết cùng nỗ lực hướng đến thành công.

Đồng đội đang đợi bạn!
Hãy gia nhập và bắt đầu hành trình với Pharmacity ngay bạn nhé!

(*) Số liệu tính đến 20/05/2022

“HÃY TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA BẠN”

Thông điệp từ Nhà Sáng lập

“Tôi muốn làm việc cùng các bạn, quan trọng hơn là qua mỗi ngày, tôi muốn thử thách họ để mỗi người có thể đạt tới phiên bản tốt nhất của chính mình. Và chính những phiên bản tốt nhất ấy sẽ là những mắt xích hoàn hảo cho sự vận hành hiệu quả của cỗ máy Pharmacity, giúp họ đạt được mục tiêu sự nghiệp của chính họ.”

– Chris Blank –

Nhà Sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc của Pharmacity

Cơ hội nghề nghiệp

Pharmacity – Gắn kết Đam mê, Mục tiêu và Thành công

Pharmacity trao bạn những gì?

️Bước sang 11 năm tuổi, Pharmacity sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và các chương trình phúc lợi cho cộng đồng để trở thành nơi mà mọi người có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe.

Với chiến lược phát triển bền vững đặt trọng tâm vào con người, Pharmacity đã và đang mang lại những hiệu quả rõ rệt, không chỉ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp sạch mà còn đem lại sự an tâm cho khách hàng cũng như đóng góp vào sự phát triển của toàn xã hội.

Vào ngày 21.3.2022 - Pharmacity, chuỗi nhà thuốc bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, khai trương nhà thuốc thứ 1.000 tại TP.HCM, đánh dấu một cột mốc quan trọng tiến đến mục tiêu có 5.000 nhà thuốc trên toàn quốc vào năm 2025.

Mở đầu là kế hoạch tăng lương, thưởng, phụ cấp cho dược sĩ trên toàn quốc từ tháng 02/2022 và công bố mức thưởng cuối năm lên đến 12 tháng lương cơ bản.

Pharmacity đồng hành cùng Cao đẳng y tế Hà Nội trong chuỗi hoạt động tư vấn việc làm trực tuyến năm 2022 do BCH Đoàn trường tổ chức.

CÂU CHUYỆN PHARMACITY

Làm việc tại Công ty dẫn đầu trong ngành Dược tại Việt Nam
sẽ như thế nào?

Cách thức ứng tuyển

Pharmacity tuyệt đối không thu phí ứng viên và đây là các cách thức ứng tuyển chính thức: 

  • Ứng tuyển tại ĐÂY.
  • Ứng tuyển dưới mỗi tin đăng trên Website này theo từng vị trí
  • Gửi SMS đến Hotline 0902 484 025 (Miền Trung & Nam)  hoặc 0354 689 986 (Miền Bắc), cú pháp Họ tên_Khu vực làm việc_Vị trí ứng tuyển
  • Gửi CVs về Email tuyendung@pharmacity.vn, tiêu đề Họ tên_Khu vực làm việc_Vị trí ứng tuyển  
  • Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại 248A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh trong điều kiện bình thường (đối với khu vực HCM)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại các Kho của Pharmacity đối với nhân viên Kho
  1. Hà Nội: Khu công nghiệp Đài Tư-Long Biên
  2. HCM: 248A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh TP. HCM
  3. Đồng Nai: KCN Lộc An, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai