fbpx

Giới thiệu

Pharmacity

Hiện nay, hệ thống Pharmacity có hơn 900 nhà thuốc trên toàn quốc*. Chúng tôi đang không ngừng phát triển và hướng đến mục tiêu 5000 nhà thuốc trên toàn quốc vào cuối năm 2025.

Chúng tôi cần bạn, những mảnh ghép quan trọng đóng góp vào sự phát triển của Pharmacity, để cùng mang đến chuỗi Nhà thuốc Pharmacity tiện lợi nhất, nơi khách hàng trao trọn niềm tin và sức khỏe.

Hãy cùng đồng hành với Pharmacity chinh phục mục tiêu đạt 5000 nhà thuốc trên toàn quốc vào cuối năm 2025, cho phép 50% người dân Việt Nam có thể đến nhà thuốc Pharmacity trong vòng 10 phút lái xe. Đến với gia đình Pharmacity, bạn là thành viên trong một đội ngũ gắn kết, đam mê và nhiệt huyết cùng nỗ lực hướng đến thành công.

Đồng đội đang đợi bạn!
Hãy gia nhập và bắt đầu hành trình với Pharmacity ngay bạn nhé!

(*) Số liệu tính đến 31/01/2023

Làm chủ sự nghiệp tại Pharmacity

Cơ hội nghề nghiệp

Pharmacity – Gắn kết Đam mê, Mục tiêu và Thành công

Pharmacity trao bạn những gì?

Sáng ngày 14/04/2023, Pharmacity đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Khoa Y - ĐHQG TPHCM - một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y - Dược tại Việt…

Một sự thật có thể bạn chưa biết: "Hơn 70% dân số Pharmacity là phái đẹp". Vì vậy, "Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10" là một trong những sự kiện quan trọng và được đầu tư kỹ lưỡng tại Pharmacity.…

Nhân ngày Dược sĩ Thế giới 25/09, Pharmacity xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Dược sĩ ở khắp mọi nơi, đặc biệt là hơn 5000 Dược sĩ của Pharmacity.

Pharmacity tái ký Thỏa thuận hợp tác với Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai), đồng thời kết hợp tham gia tư vấn tuyển dụng trực tiếp tại trường với nhiều thông tin việc làm hấp dẫn tại Pharmacity.

Sáng ngày 09/08/2022, Pharmacity đã có mặt tại "Ngày hội việc làm 2022" của Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai, cùng các Doanh nghiệp khác mang đến cơ hội việc làm ngành Dược cho gần 500 sinh viên Trường.

CÂU CHUYỆN PHARMACITY

Làm việc tại Công ty dẫn đầu trong ngành Dược tại Việt Nam
sẽ như thế nào?

Cách thức ứng tuyển

Pharmacity tuyệt đối không thu phí ứng viên và đây là các cách thức ứng tuyển chính thức: 

  • Ứng tuyển tại ĐÂY.
  • Ứng tuyển dưới mỗi tin đăng trên Website này theo từng vị trí
  • Gửi SMS đến Hotline 0902 484 025 (Miền Trung & Nam)  hoặc 0983 192 313 (Miền Bắc), cú pháp Họ tên_Khu vực làm việc_Vị trí ứng tuyển
  • Gửi CVs về Email [email protected]tiêu đề Họ tên_Khu vực làm việc_Vị trí ứng tuyển  
  • Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại 248A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh trong điều kiện bình thường (đối với khu vực HCM)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại các Kho của Pharmacity đối với nhân viên Kho
  1. Hà Nội: Khu công nghiệp Đài Tư-Long Biên
  2. HCM: 248A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh TP. HCM
  3. Đồng Nai: KCN Lộc An, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai