fbpx

Pharmacity ký kết thỏa thuận hợp tác với Cao Đẳng Y Tế Ngô Gia Tự Bắc Giang

Pharmacity ký kết thỏa thuận hợp tác với Cao Đẳng Y Tế Ngô Gia Tự Bắc Giang

Chia sẻ ngay

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Pharmacity và Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 22/06/2022. Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu bước phát triển trong mối quan hệ cộng tác bền vững giữa Doanh nghiệp và Nhà trường trong công tác đào tạo, tuyển dụng Dược sĩ tiềm năng đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với tôn chỉ “lấy con người làm trọng tâm” và cam kết cùng đội ngũ Dược sĩ xây dựng lộ trình sự nghiệp vững chắc, ban lãnh đạo Pharmacity luôn đưa ra những mục tiêu cụ thể trong đào tạo, tuyển dụng qua đó để mỗi Dược sĩ Pharmacity luôn có một Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, hiệu quả. Ngoài ra, với chế độ phúc lợi ổn định, đa dạng, hấp dẫn, được cập nhật liên tục, chúng tôi luôn hướng đến hiện thực hóa mục tiêu đưa Pharmacity trở thành đơn vị dẫn đầu về lương thưởng cho Dược sĩ trong năm 2022. Thêm vào đó, Pharmacity cũng đã xây dựng 01 CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH với tên gọi SUPER INTERN, chương trình được thiết kế riêng cho các bạn Sinh viên ngành Dược. Hi vọng lộ trình thực tập rõ ràng, chuyên nghiệp này, sẽ là tiền đề thuận lợi cho các bạn Sinh viên có thêm cơ hội được trải nghiệm với nghề Dược trước khi chính thức gắn bó với công việc Dược sĩ đầy ý nghĩa.

Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang cùng Pharmacity lần này sẽ đánh dấu thêm một bước phát triển trong mối quan hệ cộng tác cùng phát triển giữa Doanh nghiệp và Nhà trường. Sự kết hợp này không những mở rộng các cơ hội nghề nghiệp ngành Dược mà còn thể hiện sự quan tâm của Doanh nghiệp và Nhà trường trong hành trình “chăm sóc sự nghiệp Dược sĩ cho các bạn sinh viên” ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Xem thêm

Đồng hành với Pharmacity

Chắp cánh sứ mệnh “Trở thành chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất”